มังงะเรื่อง The Tutorial Tower of the Advanced Player

หน้าแรก ฟอรั่ม กระดาน ถาม – ตอบ (Webboard Q & A) มังงะเรื่อง The Tutorial Tower of the Advanced Player

 • This topic is empty.
กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #6100 Reply
  มาดี
  ผู้เยี่ยมชม

  เมื่อก้าวออกจากหอคอยที่เคยเป็นคุกแห่งการขังไว้ตลอด 12 ปี ฮยอนุ คิม รู้สึกถึงอิสรภาพที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ท้องฟ้าที่เปิดกว้างและสายลมที่พัดผ่านใบหน้าเป็นเครื่องยืนยันว่าเขาไม่ได้ถูกจองจำอีกต่อไป ทว่าในใจของเขายังคงเต็มไปด้วยคำถามและความโกรธ เขาจำได้ถึงทุกช่วงเวลาที่ต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่สร้างขึ้นใหม่ และการฝึกฝนที่ทำให้เขากลายเป็นผู้ที่มีพลังมากกว่ามนุษย์หรือสัตว์ประหลาดใดๆ บนโลก พลังนี้ไม่ใช่เพียงแค่เพื่อเอาตัวรอด แต่เพื่อการค้นหาความจริงว่าใครคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการถูกจองจำในหอคอย

  ฮยอนุ คิม เริ่มการเดินทางเพื่อค้นหาคำตอบ แม้ว่านั่นจะหมายความว่าเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ไม่เคยคิดว่าจะพบ การออกจากหอคอยทำให้เขาพบกับโลกที่เปลี่ยนแปลงไปมากมาย สัตว์ประหลาดและภัยพิบัติที่เกิดขึ้นจากการทดลองที่ผิดพลาดทำให้โลกนี้กลายเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยอันตราย ฮยอนุรู้ว่าพลังที่เขามีอยู่ในขณะนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นในการปกป้องตนเองและผู้บริสุทธิ์จากการคุกคามที่เกิดขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน เขาต้องพยายามไม่ให้ถูกครอบงำด้วยความโกรธและความแค้นที่สะสมมานาน

  การเดินทางของฮยอนุ คิม นำเขาไปสู่การเผชิญหน้ากับบุคคลและองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการสร้างหอคอยและการทดลองที่ผิดพลาด เขาได้พบกับพันธมิตรที่ไม่คาดคิด บางคนเคยเป็นศัตรูแต่ตอนนี้กลายเป็นผู้ร่วมต่อสู้เพื่อเป้าหมายเดียวกัน การต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและศัตรูที่มีพลังมหาศาลทำให้เขาต้องใช้ทักษะและพลังที่เขาได้ฝึกฝนมาอย่างเต็มที่ ฮยอนุตระหนักว่าการกอบกู้โลกนี้ไม่ใช่เพียงแค่การกำจัดศัตรู แต่ยังเป็นการสร้างความสมดุลและความสงบสุขในโลกที่ถูกทำลายจากการทดลองที่ไม่สมควร

  ในระหว่างการต่อสู้ ฮยอนุ คิม ได้พบกับเบาะแสที่นำเขาไปสู่ความจริงเกี่ยวกับการถูกจองจำในหอคอย เขาได้รู้ว่ามีบุคคลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการทดลองและการสร้างหอคอยนั้น และพวกเขามีเป้าหมายที่ทำให้โลกตกอยู่ในสภาพที่เลวร้ายนี้ ความรู้สึกของความยุติธรรมและความมุ่งมั่นในการค้นหาความจริงทำให้ฮยอนุไม่ย่อท้อ การต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่มีความแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ

  ในที่สุด การต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่จะตัดสินชะตากรรมของฮยอนุ คิม และโลกนี้กำลังจะมาถึง เขารู้ว่าเขาต้องใช้ทุกสิ่งที่เขามีเพื่อเอาชนะศัตรูและรักษาความปลอดภัยให้กับโลก แม้จะต้องเสี่ยงชีวิต ฮยอนุก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายนี้เพื่อความยุติธรรมและการกอบกู้โลกจากความเลวร้ายที่เกิดขึ้น

  สามารถอ่านมังงะ เพิ่มเติ่มได้ที่ https://www.madoo-manga.com/

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
ตอบกลับไปยัง: มังงะเรื่อง The Tutorial Tower of the Advanced Player
ข้อมูลของคุณ: